Thanh là ai?

Thanh là một thanh niên thuộc về thế hệ giao thoa của 8x và 9x ngày nào, với những ngày được đi là những ngày Thanh thấy mình được sống – trọn vẹn, được tắm trong tuổi thanh xuân rực rỡ nhất đời mình. Thanh thích lang thang đến những vùng đất mới, trong Thanh luôn khao khát cảm giác được làm mới tâm hồn mình bằng những chuyến đi: được tiếp xúc với những nền văn hóa mới, gặp gỡ những con người đầy thú vị và sống với muôn vàn những trải nghiệm mới mỗi ngày trên đường..

Thanh không phải travel blogger, Thanh càng không nghỉ việc để theo đuổi đam mê xê dịch. Thanh vẫn đi làm ngày qua ngày để gom góp tiền đủ cho những dự định còn đang ấp ủ, những hành trình còn dở dang.. Thanh chỉ là một kẻ lữ hành may mắn được đi và vẫn còn đi được tiếp giấc mơ xê dịch của bản thân..

Đây đơn giản chỉ là nơi giúp Thanh lưu giữ lại những năm tháng thanh xuân son rỗi của bản thân. Để biết đâu đến một khi chân đã chùn, gối đã run và lưng đã còng thì vẫn có chút gì gọi là để nhớ về một quãng đời – biết đâu may mắn là một cuộc đời đã qua..